Woolworths cam kết không tăng giá các sản phẩm thiết yếu nhằm giảm bớt khủng hoảng chi phí sinh hoạt

Woolworths cam kết không tăng giá các sản phẩm thiết yếu nhằm giảm bớt khủng hoảng chi phí sinh hoạt

Woolworths cam kết không tăng giá các mặt hàng thiết yếu như bột mì, đường, cà chua đóng hộp, đậu Hà Lan đông lạnh, thịt gà, bột giặt và nước rửa chén cho đến cuối năm để giúp khách hàng đỡ bị tăng giá sinh hoạt.

Lạm phát lương thực trên toàn quốc bắt đầu gia tăng vào cuối năm ngoái và mặc dù ban đầu nó ảnh hưởng chủ yếu đến thịt và các sản phẩm nhập khẩu, nhưng sau đó nó đã tăng lên ảnh hưởng đến hầu hết các ngành hàng.

Giá rau đã tăng chóng mặt, một số siêu thị ở Úc tính giá tới 10 đô la cho một loại rau diếp vì tình trạng khan hiếm do mùa phát triển kém và lũ lụt ở bờ biển phía đông.

Điều này đã khiến gã khổng lồ bán lẻ đóng băng giá các sản phẩm của thương hiệu Woolworths và các mặt hàng thiết yếu cho xe đẩy như bột mì, đường, cà chua đóng hộp, đậu Hà Lan đông lạnh, thịt gà, bột giặt và nước rửa chén.

Trong một email sẽ bắt đầu được gửi giữa các khách hàng vào thứ Năm, Giám đốc Tập đoàn Woolworths, Brad Banducci cho biết trung bình mỗi tuần một gia đình chi hơn 200 đô la cho hàng tạp hóa và đồ dùng thiết yếu hàng ngày.

Ông nói: “Chúng tôi biết đây là một phần đáng kể trong ngân sách hộ gia đình hàng tuần.”

“Khi tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những thách thức của lạm phát, hãy yên tâm rằng toàn bộ đội ngũ của Woolworths cam kết đảm bảo rằng bạn luôn có thể Nhận được những món đồ len xứng đáng của mình.”

Ông Banducci khuyên khách hàng nên sáng tạo và mua sắm theo mùa, tìm biểu tượng Woolworths trên bao bì và sử dụng chiết khấu nhiên liệu khi đổ xăng để giúp tiết kiệm một khoản.

Tháng trước, Woolworths đã giảm giá hơn 300 sản phẩm trong khuôn khổ chương trình Giảm giá cho mùa đông. Chúng bao gồm thịt quay chậm, thuốc cảm và cúm, súp, cà phê và thức ăn cho vật nuôi.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/finance/business/retail/woolworhs-announces-big-move-to-ease-cost-of-living-crisis/news-story/f0c75ba8fa3f173d89c8d642d81f9881
Woolworths mở thêm 25 siêu thị ‘Mini Woolies’ tại các trường học trên khắp nước Úc

Woolworths mở thêm 25 siêu thị ‘Mini Woolies’ tại các trường học trên khắp nước Úc

Woolworths đã đẩy mạnh cam kết mang đến cho những thanh niên Úc có nhu cầu cụ thể một tương lai tươi sáng hơn bằng cách mở 25 siêu thị mini tại các trường học trên khắp nước Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất