Woolworths, Chemist Warehouse thu hồi khẩn cấp dầu gội đầu phổ biến

Woolworths, Chemist Warehouse thu hồi khẩn cấp dầu gội đầu phổ biến

Woolworths, Chemist Warehouse và các chuỗi lớn khác đã buộc phải thu hồi một số chai dầu gội đầu phổ biến trị giá 27 đô la vì lo ngại về vi khuẩn.

Một lô dầu gội đầu phổ biến đã bị rút khỏi các kệ hàng siêu thị và nhà hóa chất vì lo ngại về khả năng bùng phát vi khuẩn.

Các chai A’kin Mild & Gentle Shampoo Fragrance Free & Hypoallergenic đã bị thu hồi vì chúng có thể bị nhiễm vi khuẩn Enterobacter Gergoviae, Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Úc cho biết.

Việc thu hồi liên quan đến chai dầu gội đầu 500ml, được bán với giá 26,95 đô la tại một số nhà bán lẻ.


ACCC cho biết việc thu hồi là đối với số lô “AW2D01”.

Số lô có thể được tìm thấy ở mặt sau của chai phía trên mã vạch.

ACCC cho biết không có lô nào khác bị ảnh hưởng.

Dầu gội đầu được bán tại Woolworths, David Jones, Priceline, Chemist Warehouse và các hiệu thuốc khác, với lô bị ảnh hưởng được cho là sẽ được bán đến ngày 15 tháng 9.

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.news.com.au/lifestyle/beauty/face-body/woolies-chemist-warehouse-pull-popular-shampoo-from-shelves-over-bacteria-scare/news-story/d295bd740795cd253511f1d64d87f02b
Ý tưởng thiên tài của cậu bé mang về 5 triệu đô la mỗi năm với Coles và Woolworths

Ý tưởng thiên tài của cậu bé mang về 5 triệu đô la mỗi năm với Coles và Woolworths

Cậu bé ham kinh doanh đã tìm cách phát triển công việc kinh doanh trứng của mình từ một quầy hàng nhỏ ở chợ nông sản trở thành nhà cung cấp cho các chuỗi siêu thị lớn nhất của Úc - tất cả trước khi có thể lấy được bằng lái xe.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất