Woolworths đã thông báo giảm giá cho hơn 400 mặt hàng thiết yếu

Woolworths đã thông báo giảm giá cho hơn 400 mặt hàng thiết yếu

Từ thịt, sữa và bánh mì đến sinh tố cho đến các mặt hàng thiết yếu để giải trí, Woolworths đang giảm giá để giúp những người Úc đang gặp khó khăn có thể mua được các mặt hàng thực phẩm phổ biến và các sản phẩm hàng ngày.

Trà và cà phê, sữa chua, pho mát và đồ ăn sẵn là những mặt hàng được giảm nhiều nhất, trong đó giá hộp cơm trưa và các sản phẩm tẩy rửa cũng được đại gia bán lẻ điều chỉnh.

Giá mới sẽ có sẵn trực tuyến và tại cửa hàng trong suốt mùa Xuân, có hiệu lực từ Thứ Tư ngày 24 tháng 8 cho đến ngày 29 tháng 11 năm 2022.

Paul Harker, Giám đốc Thương mại của Woolworths cho biết sự thay đổi này sẽ giúp giảm bớt căng thẳng cho những người Úc đang phải vật lộn để theo kịp với chi phí sinh hoạt.

Ông nói: “Chương trình Giảm giá của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được Đồ len xứng đáng với những đồ dùng thiết yếu hàng ngày và các giải pháp bữa ăn dễ dàng trong suốt mùa xuân”.

“Hơn 150 sản phẩm trong số này có Xếp hạng Ngôi sao Sức khỏe từ 3,5 trở lên. Chúng bao gồm các món yêu thích chính của gia đình để giúp giờ ăn dễ dàng hơn, lành mạnh hơn và giá cả phải chăng hơn ”.

Woolworths "đóng băng giá cả" vào tháng 6, ảnh hưởng đến gần 200 mặt hàng thiết yếu hàng ngày cũng sẽ kéo dài đến cuối năm.

Giá các mặt hàng thực phẩm hàng ngày đã tăng vọt trong những tuần gần đây do nông dân chuyển giá sản xuất tăng cao cho người tiêu dùng.

Vào tháng 6, Bộ trưởng Ngân khố Úc Jim Chalmers cảnh báo rằng vài tháng tới sẽ rất khó khăn đối với hàng nghìn người Úc, gọi tỷ lệ lạm phát hàng năm là 6,1% trong năm tính đến tháng 6 là "đối đầu".

“Sẽ là một khoảng thời gian khó khăn phía trước. Chúng tôi hy vọng nó sẽ tăng cao hơn, ”ông nói vào tháng Bảy.

"Nó sẽ trở nên khó khăn hơn trước khi nó bắt đầu giảm bớt."

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/major-supermarket-announces-price-drops-for-hundreds-of-items-c-7966575
Woolworths ra mắt dịch vụ giao hàng trong 60 phút tại 40 vùng ngoại ô Melbourne

Woolworths ra mắt dịch vụ giao hàng trong 60 phút tại 40 vùng ngoại ô Melbourne

Người mua sắm của Woolworths ở Melbourne hiện có thể giao hàng tạp hóa đến tận nhà trong vòng chưa đầy một giờ, với sự ra đời của dịch vụ Metro60 mới nhất của siêu thị.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất