Woolworths hứa hẹn giảm giá 300 mặt hàng trong bối cảnh chi phí sinh hoạt tăng vọt

Woolworths hứa hẹn giảm giá 300 mặt hàng trong bối cảnh chi phí sinh hoạt tăng vọt

Gã khổng lồ siêu thị đã hứa sẽ giảm giá hàng trăm sản phẩm chủ lực của mình khi áp lực về chi phí sinh hoạt tác động đến túi tiền.

Người khổng lồ siêu thị đã thực hiện cam kết trước khi mùa đông bắt đầu.

Nó sẽ bao gồm hơn 300 mặt hàng chủ lực theo mùa bao gồm thịt lợn quay, súp thịnh soạn và thuốc cảm cúm.

Thêm 650 sản phẩm thương hiệu riêng của Woolworths hiện sẽ được đưa vào chương trình giá rẻ.

Giá giảm sẽ có sẵn trực tuyến và tại cửa hàng từ thứ Tư.

Các sản phẩm bao gồm Pork Leg Roast hiện là $ 9 / kg, giảm từ $ 11 / kg, Cheer Cheese Slices là $ 9,30 hiện là $ 8,50 và Dimetapp Kids Cough Plus Immune 200ml là $ 19 và hiện là $ 15.

Paul Harker, Giám đốc Thương mại của Woolworths cho biết, động thái theo mùa được thực hiện trước khi nhiệt độ mùa đông trên khắp nước Úc.

“Chúng tôi không chỉ giảm giá hơn 300 mặt hàng chủ lực mùa đông, chúng tôi còn giới thiệu hơn 650 sản phẩm thương hiệu riêng bao gồm bột mì, đường, thực phẩm ăn nhẹ và các mặt hàng thiết yếu khác với Giá thấp, có nghĩa là khách hàng có thể mong đợi mức giá của những để duy trì sự nhất quán trong chương trình Giá thấp, ”

“Chúng tôi nhận ra rằng khách hàng và nhóm của chúng tôi đang phải chịu áp lực về chi phí sinh hoạt và điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục giúp họ tiết kiệm mỗi khi mua sắm”.

Nó xảy ra khi người Úc đã bị ảnh hưởng bởi giá hàng tạp hóa tăng đáng kể kể từ đầu năm.

Việc tăng giá diễn ra trong bối cảnh khủng hoảng chuỗi cung ứng toàn cầu và dẫn đến việc mỗi chuỗi cửa hàng tạp hóa của Úc xử lý lạm phát theo cách khác nhau.

Giá của Woolworths đã tăng 4,3% trong quý đầu tiên của năm 2022, so với quý trước khi chúng tăng 1,4%.

Trong khi đó, giá của Coles đã tăng 3,2%, theo UBS.

Giám đốc điều hành Hội đồng Thực phẩm và Tạp hóa Úc, Tanya Barden, tuần trước cho biết việc tăng giá có thể là do những thay đổi trong chi phí bán buôn.

Bà nói với 3AW: “Tất cả các nhà sản xuất thực phẩm và hàng tạp hóa đang phải đối mặt với áp lực và điều này là do giá cả tăng ít hơn so với giá bán buôn nên đã phải chịu rất nhiều chi phí trước đại dịch.”

"Và sau đó trong vài năm qua, chi phí của mọi thứ liên quan đến việc sản xuất và phân phối hàng hóa đã tăng lên."

Bà Barden cũng cho biết giá leo thang đang ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận của ngành.

Bà nói: “Tất cả các nhà sản xuất thực phẩm và hàng tạp hóa đều đang phải đối mặt với áp lực và điều này đang bắt đầu tiếp diễn.”

"Nó ảnh hưởng đến khá nhiều thứ được làm và bán trong siêu thị."

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.news.com.au/finance/business/retail/woolworths-promises-price-drop-on-300-items-amid-cost-of-living-surge/news-story/574f77378ce5d795f66e7b204e74f2ca
Thu hồi khẩn cấp sản phẩm nổi tiếng của Woolworths

Thu hồi khẩn cấp sản phẩm nổi tiếng của Woolworths

Một sản phẩm phổ biến được bày bán tại các siêu thị của Woolworths trên toàn quốc đã bị khẩn cấp rút khỏi các kệ hàng vì một lý do.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất