Woolworths mở thêm 25 siêu thị ‘Mini Woolies’ tại các trường học trên khắp nước Úc

Woolworths mở thêm 25 siêu thị ‘Mini Woolies’ tại các trường học trên khắp nước Úc

Woolworths đã đẩy mạnh cam kết m ang đến cho những thanh niên Úc có nhu cầu cụ thể một tương lai tươi sáng hơn bằng cách mở 25 siêu thị mini tại các trường học trên khắp nước Úc.

Tập đoàn bán lẻ lần đầu tiên khởi động chương trình Mini Woolies vào năm 2018 với Fujitsu, tiếp tục xây dựng các cửa hàng Woolworths quy mô nhỏ tại 12 trường học cho học sinh và các trung tâm tuyển dụng bao gồm có nhu cầu bổ sung.

Hiện Woolworths đã thông báo rằng họ sẽ triển khai thêm 25 siêu thị đặc sản trên khắp mọi tiểu bang và vùng lãnh thổ vào tháng 6 năm sau, mang đến trải nghiệm an toàn và toàn diện cho những người chậm phát triển trong học tập với những kinh nghiệm sống quý giá.

Chương trình hợp tác với các trường học địa phương cho các mục đích cụ thể và các chuyên gia tuyển dụng bao gồm, với hơn 1.000 sinh viên và ứng viên tham gia chương trình cho đến nay.

Mỗi siêu thị mini mô phỏng lại trải nghiệm của Woolworths với giỏ đựng thực phẩm tươi sống, kệ siêu thị, quầy kiểm tra hoạt động đầy đủ và đồng phục Woolies chính hãng.

Các thành viên trong nhóm từ các siêu thị Woolworths địa phương luôn sẵn sàng hỗ trợ việc đào tạo đăng ký và thiết lập từng cửa hàng.

Sử dụng các sổ đăng ký Fujitsu đang hoạt động hoàn toàn, sinh viên học các kỹ năng dịch vụ khách hàng, quét các mặt hàng tạp hóa, xử lý tiền và xử lý việc bán hàng trong một môi trường thoải mái.

Giám đốc điều hành của Woolworths Siêu thị Natalie Davis cho biết công ty tự hào mở rộng sáng kiến ​​xứng đáng.

Cô nói: “Chúng tôi đã mở hàng chục cửa hàng đồ len nhỏ trong bốn năm qua và hôm nay chúng tôi tự hào cam kết mở thêm 25 cửa hàng nữa”.

“Thật đáng khích lệ khi chúng tôi nhận được phản ứng tích cực của cộng đồng cho đến nay từ sinh viên, ứng viên, phụ huynh, giáo viên và hiệu trưởng trong hàng chục siêu thị mini đầu tiên của chúng tôi.”

“Sự hòa nhập đóng một vai trò quan trọng trong Nhóm Woolworths và chúng tôi mong muốn mở rộng chương trình đến mọi Tiểu bang và Vùng lãnh thổ ở Úc, đồng thời tiếp tục hợp tác với Fujitsu để biến điều này thành hiện thực, cùng nhau tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho một ngày mai tốt đẹp hơn.”

Graeme Beardsell, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc điều hành, Fujitsu khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết thêm: “Fujitsu tin tưởng vào việc sử dụng công nghệ để tạo ra một xã hội nơi tất cả mọi người đều có thể tham gia hết khả năng của mình.”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Woolworths trong chương trình Mini Woolworths và có cơ hội và đặc ân để làm phong phú thêm cuộc sống của học sinh. Chúng tôi mong muốn việc mở rộng chương trình sẽ đến được với nhiều học sinh hơn nữa trên khắp cả nước. ”

Thông báo này trùng với việc khai trương Mini Woolies mới nhất trong tuần này tại Trường Clarke Road ở Sydney’s Hornsby, phục vụ cho các học sinh từ lớp K-12 bị khuyết tật về trí tuệ và các khuyết tật khác.

Địa điểm mới được tạo ra với sự giúp đỡ của nhóm xây dựng bang Woolworths, những người đã tập hợp siêu thị mini được xây dựng có mục đích trong một kho chứa được Ku-ring-gai Rotary tân trang lại.

Nhóm nghiên cứu đã xây dựng lại các lối đi vào siêu thị mini, trồng lại một bãi rau và trái cây ngoài trời để học sinh biết được tầm quan trọng của việc thu hoạch trái cây và rau tươi và thu dọn chuồng gà.

“Việc khai trương Clarke Road Fresh Food và xây dựng một siêu thị mini trong khuôn viên đại diện cho tất cả những gì chúng tôi mong muốn trong việc mở ra thế giới mới cho sinh viên của mình bằng cách: cung cấp trải nghiệm thực tế về siêu thị trong một môi trường an toàn và đảm bảo, xây dựng cho sinh viên 'kỹ năng sắp xếp phân loại, giao tiếp và độc lập và sử dụng tiền trong bối cảnh thực tế để mua hàng,' Hiệu trưởng Rebecca Saunders của Trường Clarke Road cho biết.

“Cửa hàng Mini Woolworths sẽ cho phép sinh viên của chúng tôi thực hành các kỹ năng giao tiếp, trao đổi tiền lấy hàng hóa trong một môi trường an toàn và được biết đến trước khi tiến ra cộng đồng rộng lớn hơn.”

“Tôi muốn cảm ơn Woolworths và Fujitsu vì sự cống hiến của họ trong hai tháng qua đã làm mới nhà kho, cửa hàng trái cây và rau quả và chuồng gà của chúng tôi thành một môi trường hòa nhập và kích thích, nơi học sinh có thể kết nối, thành công và phát triển.”

Đại sứ của Mini Woolworths Kiara Misciagna là sinh viên mới tốt nghiệp trường St Edmund’s College, là nơi có trang web Mini Woolies đầu tiên.

Trong những năm cuối cấp của mình tại trường, cô đã trải nghiệm những lợi ích của chương trình Mini Woolies - và hiện đang làm việc tại Woolworths địa phương của cô với tư cách là nhân viên chào cửa hàng, trợ lý bộ phận Deli và nhân viên bổ sung hàng dự trữ.

Chương trình Mini Woolies đã đặt thành công các ứng viên từ Omnia Inclusive Solutions vào các vai trò kinh nghiệm làm việc trong các siêu thị Woolworths gần đó tại Gosford và Albury ở NSW và Southport ở Queensland.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/woolworths/woolworths-to-open-25-more-mini-woolies-supermarkets-at-schools-across-australia-c-7013389
Chi phí sinh hoạt đáng kinh ngạc được tiết lộ qua hộp trứng tại Woolworths

Chi phí sinh hoạt đáng kinh ngạc được tiết lộ qua hộp trứng tại Woolworths

Một người mua hàng của Woolworths đã gây ra sự phẫn nộ sau một bài đăng trên mạng xã hội nêu chi tiết giá một số quả trứng tại siêu thị địa phương của cô ấy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất