Woolworths ra mắt dịch vụ giao hàng trong 60 phút tại 40 vùng ngoại ô Melbourne

Woolworths ra mắt dịch vụ giao hàng trong 60 phút tại 40 vùng ngoại ô Melbourne

Người mua sắm của Woolworths ở Melbourne hiện có thể giao hàng tạp hóa đến tận nhà trong vòng chưa đầy một giờ, với sự ra đời của dịch vụ Metro60 mới nhất của siêu thị.

Gã khổng lồ siêu thị đã công bố triển khai dịch vụ giao hàng tạp hóa Metro60 "dưới 60 phút" sau khi thử nghiệm thành công ở Sydney vào tháng trước.

Được cung cấp độc quyền thông qua ứng dụng Metro60 mới và được cung cấp thông qua các cửa hàng Woolworths Metro, tùy chọn giao hàng sẽ mang lại cho những khách hàng không có thời gian một cách mua sắm thuận tiện.

Khách hàng của Woolworths có thể chọn từ hơn 4.000 sản phẩm hàng ngày thuộc nhiều danh mục khác nhau, bao gồm các bữa ăn sẵn, trái cây, thịt, các mặt hàng hữu cơ và thực vật, sữa, thú cưng, sức khỏe, hoa và các sản phẩm dành cho trẻ em.

Người mua sắm cũng sẽ được tận hưởng sự tiện lợi khi có một trong những miếng bánh mì nướng nóng hổi của Woolies hoặc món sushi mới làm chỉ sau vài cú nhấp chuột.

Giống như ứng dụng giao đồ ăn Uber Eats và Menulog, khách hàng có thể theo dõi trạng thái đơn đặt hàng của họ trong thời gian thực.

Tuyến Metro60 ở 40 vùng ngoại ô Melbourne

Metro60 hiện có sẵn trên 40 vùng ngoại ô Melbourne được liệt kê dưới đây, nâng tổng số vùng lân cận trên khắp Melbourne và Sydney lên hơn 110.

Richmond

East Melbourne

Broadmeadows

Hadfield

Glenroy

Fawkner

Oak Park

Pascoe Value

Coburg North

Pascoe Vale South

Coburg, Brunswick

Princes Hill

Brunswick East

South Kingsville

West Footscray

Footscray

Spotswood

Newport

Flemington

Travancore

Yarraville

Moonee Ponds

Ascot Vale

Aberfeldie

Kingsville

Seddon

North Melbourne

Brunswick West

Kensington

Carlton

Collingwood

Northcote

Abbotsford

Fitzroy

Carlton North

Fitzroy North

Clifton Hill

Parkville

West Melbourne

Giám đốc chuyển đổi của Woolworths, Von Ingram, cho biết siêu thị rất vui mừng được đưa dịch vụ Metro60 đến với khách hàng Melbourne sau khi thử nghiệm thành công kéo dài sáu tuần ở Sydney.

Ông Ingram nói: “Metro60 là một cách dễ dàng để mua sắm những thứ tốt nhất trong phạm vi từ cửa hàng Metro địa phương của bạn, được giao đến tận nhà của bạn trong vòng 60 phút.”

Ông nói: “Cho đến nay, chúng tôi đã thấy khách hàng thưởng thức nhiều món sushi tươi và gà nướng nóng hổi, ​​bánh mì thủ công, trái cây và rau và hàng ngàn thực phẩm tươi cần thiết khác.”

Tất cả khách hàng của Metro60 sẽ được giao hàng miễn phí cho ba đơn đặt hàng đầu tiên của họ, sau đó phí giao hàng cố định là $ 5 sẽ được áp dụng cho các đơn đặt hàng, với mức chi tiêu tối thiểu là $ 20.

Khách hàng của Woolies có thể tận dụng dịch vụ giao hàng nhanh mới chỉ sử dụng ứng dụng Metro60, được cung cấp miễn phí qua App Store và Google Play.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolworths-reveals-40-new-suburbs-can-now-get-groceries-delivered-in-an-hour-043833345.html
Coles và Woolworths báo cáo tình trạng thiếu hụt nguồn cung trứng trên toàn quốc

Coles và Woolworths báo cáo tình trạng thiếu hụt nguồn cung trứng trên toàn quốc

Người mua sắm ở Úc có thể phải quen với việc nhìn thấy các kệ bán trứng trống rỗng, vì Woolworths, Coles và các siêu thị lớn khác tiếp tục đối mặt với tình trạng thiếu hàng trong bối cảnh các vấn đề về nguồn cung đang diễn ra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất