Woolworths thu hồi sôcôla phổ biến

Woolworths thu hồi sôcôla phổ biến

Một lệnh thu hồi về an toàn thực phẩm đã được ban hành đối với hai loại đồ ăn nhẹ bằng bột bánh quy được bán tại các cửa hàng Woolworths trên toàn quốc.

Byron Bay Superfoods đang thu hồi sản phẩm Wallaby Cookie Dough Bites của họ với cả hai hương vị Double Chocolate Hazelnut và Chocolate Macadamia.

Các mặt hàng được quảng cáo là thân thiện với keto, thuần chay và không chứa gluten, có thể bị nhiễm sữa.

Thông báo thu hồi sản phẩm trên trang web Tiêu chuẩn Thực phẩm Úc và New Zealand (FSANZ) cho biết: “Bất kỳ người tiêu dùng nào bị dị ứng hoặc không dung nạp sữa đều có thể có phản ứng nếu sử dụng sản phẩm”.

Nó bao gồm tất cả các miếng bột bánh quy có hạn sử dụng tốt nhất tính đến và bao gồm cả ngày 21 tháng 9 năm 2024.

Ngoài các cửa hàng Woolworths, các sản phẩm này còn được bán tại một số cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe ở New South Wales và Nam Úc.

Bất kỳ ai bị dị ứng hoặc không dung nạp sữa không nên tiêu thụ sản phẩm mà thay vào đó hãy trả lại nơi mua để được hoàn lại tiền đầy đủ.

Bạn có thể tìm thêm thông tin bằng cách liên hệ với Byron Bay Superfoods theo số (02) 6687 2221 hoặc truy cập trang web của họ.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/popular-snack-recalled-over-contamination-081300463.html
Aldi đánh bại Coles, Woolworths và IGA ở bảng xếp hạng mới

Aldi đánh bại Coles, Woolworths và IGA ở bảng xếp hạng mới

Trong năm thứ ba, Aldi đã giành được danh hiệu siêu thị được đánh giá tốt nhất về rau quả tươi tại Úc, theo kết quả phát hiện của nền tảng nghiên cứu người tiêu dùng Canstar Blue.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất