Woolworths thử nghiệm đeo máy ảnh cho nhân viên

Woolworths thử nghiệm đeo máy ảnh cho nhân viên

Nhân viên xếp kệ và nhân viên kiểm tra sẽ đeo máy ảnh trên cơ thể để bảo vệ họ khỏi bị hành hu ng và lạ m dụng trong một thử nghiệm đang được triển khai tại một số cửa hàng Woolworths trên toàn quốc

Gã khổng lồ siêu thị đã chuyển sang biện pháp quyết liệt sau khi số vụ tấn công vào các cửa hàng tăng gấp đôi vào năm 2020.

"Không ai đáng bị lạm dụng tại nơi làm việc, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi phải xem xét các biện pháp mới để giúp giữ an toàn cho các thành viên trong nhóm của mình", Rob Moffat, Giám đốc Cửa hàng của Woolworths, cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy.

Người Úc quen thuộc hơn với việc đeo máy ảnh cơ thể của cảnh sát nhưng chúng được sử dụng trong bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, nơi Woolworths cho biết họ đã giảm tỷ lệ sự cố một cách hiệu quả.


Công ty cho biết các camera sẽ chỉ được bật lên như một biện pháp cuối cùng, nếu một giám sát viên lo ngại về mối đe dọa đối với sự an toàn của đội.

Âm thanh sẽ không được ghi và mọi bản ghi sẽ được lưu trữ an toàn trên các máy chủ của Úc. Một nhóm nhỏ gồm các chuyên gia bảo mật của Woolies và các cơ quan thực thi pháp luật nếu thích hợp sẽ là những người duy nhất có quyền truy cập vào cảnh quay, công ty cho biết.

Khách hàng sẽ được cảnh báo bằng camera có bảng chỉ dẫn trong các cửa hàng.

Các máy ảnh đang được thử nghiệm tại 11 cửa hàng: Abbotsford, Millers Junction, St Albans, Sunshine Market Place và Hoppers Crossing ở Victoria, Kempsey, Berala và Rosehill ở NSW, Coolbellup ở Tây Úc, Rundle Mall ở Adelaide và Redbank Plains ở Queensland.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolies-trials-body-cameras-workers-041035643.html
Woolworths giới thiệu thay đổi mới tại hệ thống siêu thị ở Úc

Woolworths giới thiệu thay đổi mới tại hệ thống siêu thị ở Úc

Woolworths đã thông báo khách hàng tại ba tiểu bang của Úc sẽ có thể nhận một túi giấy sản xuất tại địa phương vào lần tới khi họ mua sắm tại các cửa hàng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất