Woolworths tiếp tục triển khai các cửa hàng Metro khi các siêu thị chuyển đổi

Woolworths tiếp tục triển khai các cửa hàng Metro khi các siêu thị chuyển đổi

Woolworths sẽ tiếp tục triển khai các cửa hàng Metro trên khắp Sydney khi chuyển đổi các siêu thị cổ điển thành các cửa hàng quy mô nhỏ hơn - nhưng không phải tất cả khách hàng đều hài lòng.

Gã khổng lồ siêu thị sẽ thực hiện thay đổi đối với cửa hàng Fountain Street ở Alexandria và cửa hàng Darling Street ở Balmain khi tiếp tục mở rộng Metro.

Alexandria cách ba cửa hàng định dạng nhỏ hơn khác chưa đầy hai km, trong khi cửa hàng Metro ở Rozelle cách cửa hàng Balmain khoảng một km.

Các cửa hàng Metro chuyên về các bữa ăn làm sẵn, đồ ăn nhẹ mang đi và các hàng hóa khác.

Người phát ngôn của Woolworths cho biết: “Khách hàng có thể mong đợi có được nhiều loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cộng đồng địa phương”.

"Điều này bao gồm nhiều thực phẩm hơn cho bữa tối tối nay, bữa sáng ngày mai, đồ ăn nhẹ và giải trí, đồng thời tiếp tục cung cấp trái cây và rau quả tươi ngon nhất.”

"Chúng tôi muốn trấn an khách hàng rằng cửa hàng thực phẩm mới ở khu vực lân cận của chúng tôi vẫn sẽ có mọi thứ họ cần cho một cửa hàng đầy đủ.”

"Chúng tôi hiểu rằng đây sẽ là một sự điều chỉnh nên chúng tôi sẽ có đội ngũ cửa hàng Alexandria sẵn sàng giúp khách hàng tìm hiểu những thay đổi, cùng với các biển báo được cập nhật."

Việc chuyển đổi các siêu thị Woolworths truyền thống thành cửa hàng Metro đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng.

Một khách hàng nói với 2GB Drive rằng cách bố trí cửa hàng Metro ở Avalon đã thay đổi.

Người gọi cho biết có nhiều quầy thanh toán tự phục vụ hơn nhân viên, điều mà họ tin rằng đã dẫn đến việc xếp hàng dài hơn và người già trở nên quá tải.

Liên minh đại diện cho công nhân bán lẻ nói rằng việc chuyển đổi cửa hàng 2GB không nhất thiết có nghĩa là mất việc làm.

Woolworths đang có kế hoạch tổ chức một số buổi tư vấn cộng đồng cho cả hai cửa hàng.

Người phát ngôn cho biết: “Mỗi cộng đồng có thể nói chuyện với các thành viên nhóm cửa hàng địa phương của họ để biết thông tin chi tiết”.

"Một số khách hàng có thể quen thuộc với các cửa hàng Metro nhỏ hơn của chúng tôi ở gần đó nhưng chúng tôi muốn trấn an khách hàng rằng các cửa hàng thực phẩm lân cận của chúng tôi sẽ luôn có mọi thứ họ cần cho một cửa hàng đầy đủ.”

"Cả hai cửa hàng sẽ tiếp tục được hưởng những giá trị tuyệt vời như nhau của Woolworths thông qua các chương trình đặc biệt và các chương trình Phần thưởng Hàng ngày, Giá Thấp và Giảm Giá của chúng tôi.”

"Khách hàng cũng có cơ hội yêu cầu cung cấp một số sản phẩm nhất định như một phần trong các ưu đãi Metro đang diễn ra của chúng tôi - hãy chú ý đến mã QR do bạn chọn của chúng tôi có trong cửa hàng."

Người phát ngôn của Woolworths cho biết cửa hàng Balmain Metro "sẽ không còn nữa" và công ty dự định sẽ cập nhật cho cộng đồng khi quá trình cập nhật diễn ra.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.9news.com.au/national/more-woolworths-metro-stores-to-roll-out-across-suburb-sydney-suburbs/cdb98160-32ae-4545-9a59-95b62722471d
Người mua sắm ở Woolworths phát cáu vì giá bánh sandwich 'quá cao'

Người mua sắm ở Woolworths phát cáu vì giá bánh sandwich 'quá cao'

Những chiếc bánh sandwich làm sẵn từ Woolworths hiện đang khiến khách hàng phải chi tới 9 USD, một số tiền được cho là "thái quá" khi chi phí sinh hoạt ngày càng tăng tiếp tục ảnh hưởng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất