Woolworths tiế t l ộ bộ sưu tập túi tái sử dụng

Woolworths tiế t l ộ bộ sưu tập túi tái sử dụng

Woolworths đã tiế t l ộ một loạt túi tái sử dụng mới được thiết kế để hỗ trợ và tôn vinh các cộng đồng địa phương. Sản phẩm đầu tiên trong loạt sản phẩm sẽ có các thiết kế của các nghệ sĩ Úc, dòng sản phẩm Art Bag được tạo ra với sự hợp tác của Jessica Johnson, người sáng lập công ty sáng tạo Nungala Creative thuộc sở hữu của First Nations.

Được làm bằng ít nhất 70% vật liệu tái chế và có sẵn tại cửa hàng hoặc trực tuyến với giá 2 đô la mỗi chiếc, những chiếc túi này lớn hơn những chiếc túi 99 xu hiện tại của gã khổng lồ siêu thị và có hai tay cầm, bao gồm một dây đeo dài hơn để mang trên vai.

Để ra mắt dòng sản phẩm này, Woolies đang hợp tác với Tổ chức Yothu Yindi, một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho các nhóm gia tộc Yolngu ở phía đông bắc Arnhem Land, cam kết quyên góp ban đầu 100.000 đô la để hỗ trợ giáo dục học sinh trong khu vực. Nhiệm vụ của quỹ là cải thiện phúc lợi và cơ hội sống của người Yolngu và những người Úc bản địa khác, đồng thời tạo ra một trung tâm giáo dục đẳng cấp thế giới tại Viện Garma.

Giám đốc điều hành siêu thị Woolworths Natalie Davis cho biết dòng sản phẩm mới cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn túi bền vững hơn và cơ hội đóng góp cho cộng đồng.

"Chúng tôi biết rằng đại đa số khách hàng của chúng tôi đã mang túi tái sử dụng của riêng họ đến cửa hàng, đó là kết quả tốt nhất cho môi trường và dòng sản phẩm mới mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tái sử dụng hơn khi họ mua sắm," bà Davis nói.

"Khi làm việc với Tổ chức Yothu Yindi, chúng tôi tự hào được hỗ trợ công việc của họ trong việc tạo ra một trung tâm giáo dục cho sinh viên Yolngu ở vùng đất Đông Bắc Arnhem."

Đối với bà Johnson, các thiết kế là sự tôn vinh niềm vui của thực phẩm tươi sống và sự kết nối với đất liền.

"Thức ăn là cuộc sống,"

"Đó là trung tâm của hầu hết mọi thứ tôi làm, đóng vai chính trong cả thời điểm thuận lợi và khó khăn. Nó có thể mang đến một chút thoát ly tuyệt vời và đưa bạn vào một cuộc hành trình."

Dòng sản phẩm Túi nghệ thuật tham gia vào bộ sưu tập túi có thể tái sử dụng ngày càng tăng của Woolworths, bao gồm túi giấy 25 xu, túi vải có thể gập lại và túi làm lạnh. Siêu thị hy vọng rằng dòng sản phẩm Túi nghệ thuật mới sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng mua sắm bền vững hơn, đồng thời hỗ trợ các nghệ sĩ và cộng đồng địa phương.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolworths-unveils-big-change-coming-to-checkouts-074009216.html
Những bức ảnh của Woolworths cho thấy tình trạng khan hiếm hàng hóa tại một thị trấn Úc

Những bức ảnh của Woolworths cho thấy tình trạng khan hiếm hàng hóa tại một thị trấn Úc

Các kệ siêu thị ở vùng Far North của Queensland trống trơn khi nước lũ chặn các con đường và ngăn hàng tiếp tế đến thị trấn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất