Xác chế t người chồng trong chiếc tủ đông và âm mưu thâm độ c sau những chiếc bánh quy

Xác chế t người chồng trong chiếc tủ đông và âm mưu thâm độ c sau những chiếc bánh quy

Được vợ mời ăn những chiếc bánh quy do chính tay làm, người chồng không ngờ rằng đằng sau đó là cả âm mưu thâm độ c khiến ông lâm vào cái chế t lúc nào không hay.

Tòa án tối cao ở Mildura, bang Victoria, nước Úc đã mở phiên tòa xét xử với Rebecca Payne, 43 tuổi, khi buộc tội người này sát hại người chồng 68 tuổi là Noel Payne ở thị trấn Walpeup, phía tây bắc Victoria hồi tháng 9/2020.

Điều tra cho hay, cặp đôi kết hôn vào năm 2006 và có hai người con trai, họ đã ly thân hai lần vào năm 2008 và 2012. Và trong lần ly thân lần thứ hai này, ông Payne đã dẫn theo một người phụ nữ trẻ khác về nhà để chung sống. Điều đáng nói, ông Payne vẫn thay phiên đến “ngủ chung” với cả hai người phụ nữ.

Vào ngày xảy ra vụ án mạng, như thường lệ ông Payne lại đến với Rebecca và lần này người phụ nữ tự tay làm những chiếc bánh quy để mời chồng. Payne không hề biết những gì đang chờ đợi mình nên vui vẻ ăn hết mà không biết rằng trước đó Rebecca đã nghiền nát nhiều viên thuốc có chứa temazepam, loại thuốc chữa chứng mất ngủ trầm trọng, hòa với nước milo nóng làm nguyên liệu.

Khi nạn nhân đã bất tỉnh, Rebecca liền quấn chồng vào một chiếc chăn rồi dán băng keo xung quanh trước khi bỏ vào chiếc tủ đông lạnh và đặt phía sau nhà.

Sau khi sát hại chồng xong, người phụ nữ liền chở hai con trai đến thành phố Mildura để mua sắm. Tại đây 3 mẹ con đã mua một chiếc điện thoại mới và 2 con thú cưng cho 2 đứa trẻ. Tất cả đều được thanh toán bằng thẻ tín dụng của ông Payne.

Khi cảnh sát bắt đầu hỏi đến tung tích của ông Payne, người phụ nữ vội vàng chuyển chiếc tủ đông lạnh sang nhà hàng xóm để gửi nhờ. Tuy nhiên trong một lần tò mò, con trai người hàng xóm đã vô tình mở cánh tủ và hoảng hốt khi phát hiện thứ bên trong nên đã gọi cảnh sát.

Mặc dù với những bằng chứng có được, Rebecca vẫn một mực phủ nhận tội ác của mình. Thay vào đó, người phụ nữ 43 tuổi cho rằng mình chỉ đã ngộ sát người chồng khi muốn ông có một giấc ngủ ngon hơn trong tối hôm đó.

“Tôi chỉ muốn anh ấy ngủ một giấc rồi tỉnh lại. Tôi vẫn quan tâm tới anh ấy dù anh ấy đối xử tệ bạc với tôi.” Rebeeca khai trước tòa.

Luật sư bào chữa cũng biện hộ rằng, Rebeeca chỉ muốn được tự do và thoát khỏi người chồng vốn đã bạo hành và kiểm soát cô trong nhiều năm qua.

"Ông ấy đấm vào miệng tôi, đánh vào mặt tôi, đập vào đầu tôi. Đã nhiều lần tôi bị đánh vào lưng khi cố gắng chạy đi nhưng ông ấy luôn túm tóc và kéo tôi lại. Tôi đã mắc phải chứng rối loạn ăn uống vì những vụ bạo hành như vậy. Tôi hi vọng rằng nếu làm điều đó thì bản thân sẽ thoát khỏi sự lạm dụng của ông ấy, vì ông ấy sẽ đi ngủ cả đêm rồi hôm sau sẽ là một ngày khác". Rebecca tiếp tục khai tại tòa.

Người phụ nữ cũng nói thêm rằng cô đã bị chồng lạm dụng bằng cả lời nói và vũ lực 3-4 lần mỗi tuần trong nhiều năm trời. Hiện Rebeeca vẫn đang bị giam giữ và sẽ trở lại hầu tòa sau khi phiên điều trần diễn ra trong thời gian tới trước khi có mức án cuối cùng.

Thu Phương
Link nguồn: https://docbao.vn/the-gioi/xac-chet-nguoi-chong-trong-chiec-tu-dong-va-am-muu-tham-doc-sau-nhung-chiec-banh-quy-tintuc868910
Giải mã những vụ án phân xác tàn nhẫn ở Hong Kong

Giải mã những vụ án phân xác tàn nhẫn ở Hong Kong

Nơi đất chật người đông như Hong Kong khiến kẻ sát nhân phải sử dụng các phương pháp kỳ quái, rùng rợn để xử lý thi thể nạn nhân, theo các chuyên gia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất