Xác nhận danh tính 3 nạn nhân thiệ t mạn g trong vụ cháy nhà ở Point Cook

Xác nhận danh tính 3 nạn nhân thiệ t mạn g trong vụ cháy nhà ở Point Cook

Các nạn nhân của vụ hỏa hoạn ki.nh hoà.ng phá hủy một ngôi nhà ở phía tây nam của Melbourne đã được xá c định là một gia đình trẻ gồm 3 người.

Abbey Forrest, 19 tuổi, bạn đời Inda Sohal, cũng 19 tuổi và con gái 19 ngày tuổi Ivy của họ đang ngủ trên gác trong ngôi nhà phố Point Cook của họ khi nó bốc cháy vào khoảng 3 giờ 40 sáng thứ Tư.

Hai vợ chồng được xác nhận đã chết sau đó vào sáng hôm đó, nhưng thi thể của Ivy không được tìm thấy trong phần còn lại của ngôi nhà ba phòng ngủ, hai tầng cho đến lúc muộn hơn ngày hôm đó.

Trong một buổi gây quỹ cho gia đình, Emily, chị gái của Abbey đã mô tả cặp vợ chồng và cô con gái nhỏ của họ là “những tâm hồn đẹp”.

Cô viết: “Vào những giờ đầu ngày thứ Tư, ngày 2 tháng 12, một vụ cháy nhà ở Point Cook đã cướp đi sinh mạng của em gái tôi 19 tuổi, người bạn đời yêu thương của cô ấy và đứa con gái gần ba tuần tuổi của họ."

“Tôi đang quyên góp tiền để giúp đỡ chi phí tang lễ và tưởng niệm cho cả ba linh hồn xinh đẹp đã bị cắt ngắn cuộc đời một cách bi thảm.

"Bất kỳ trợ giúp nào cũng được cảm kích."

Nguyên nhân của vụ cháy cũng chưa được xác định nhưng nó đang được coi là đáng ngờ.

“Nó chắc chắn được coi là đáng ngờ, chủ yếu là do cường độ của ngọn lửa,” Thượng sĩ Mark Kennedy của Thám tử Mark Kennedy nói.

Các thám tử đốt cháy và chất nổ tin rằng một chất gia tốc có thể đã được sử dụng và đang điều tra một tấm nệm được tìm thấy trên sàn nhà ở khu vực tầng dưới của ngôi nhà.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/politics/law-and-order/point-cook-house-fire-victims-identified-as-young-parents-abbey-forrest-and-inda-sohal-and-their-baby-ivy-c-1698035
Dòng status chỉ ra sự trùng hợp đến ám ảnh của cô gái thiệt mạng vì cháy nhà

Dòng status chỉ ra sự trùng hợp đến ám ảnh của cô gái thiệt mạng vì cháy nhà

Cô gái xấu số không thể ngờ được rằng sau khi đăng dòng status đó lên trang cá nhân thì cuộc đời của cô cũng gặp phải bi kịch tương tự.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất