Xâm hạ i khiến bé gái 9 tháng tuổi t ử vong, thủ phạm vẫn thoát án t ử nhờ vào một điều luật

Xâm hạ i khiến bé gái 9 tháng tuổi t ử vong, thủ phạm vẫn thoát án t ử nhờ vào một điều luật

Người mẹ không ngờ giây phút cô quyết định đưa con đến gửi cho cô giữ trẻ cũng là lúc cô đưa con vào tay của một tên quỷ dữ.

Mặc dù đã cảm thấy con gái có biểu hiện bất ổn sau khi được gửi tại nhà cô giữ trẻ nhưng vì không còn sự lựa chọn nào khác, người mẹ lại tiếp tục đưa con gái vào cửa tử thần mà không hề hay biết.

Từ tháng 9 năm nay, Noraihan Binti Abdul Aziz, người mẹ sống tại thị trấn Bandar Baru Bangi, Malaysia đã gửi con trai 5 tuổi và con gái 9 tháng tuổi, Zara, ở nhà của một cô giữ trẻ mà cô quen biết qua Facebook.

Theo lời Noraihan, cô đã phát hiện ra những vết bầm tím trên tay, đùi và trán của bé Zara khoảng 2 tuần trước tuy nhiên khi đem chuyện đi hỏi cô giữ trẻ, người này nói rằng do đứa con trai 1 tuổi của cô ta vô tình cắn vào cô bé.

Bé Zara sau đó cũng không chịu bú sữa vì lợi và môi của cô bé bị sưng tấy gây đau đớn.

"Sau vụ việc, tôi và chồng quyết định đưa Zara gửi qua nhà em gái anh ấy ở Klang nhưng con bé cứ khóc mãi không ngừng khi ở đó.

Cuối cùng tôi không còn sự lựa chọn nào khác, đành phải đem con quay trở lại gửi cho cô giữ trẻ kia", chị Noraihan nói.

Người mẹ không ngờ giây phút cô quyết định đưa con đến gửi cho cô giữ trẻ cũng là lúc cô đưa con vào tay của một tên quỷ dữ.

Vào ngày 7/11, chỉ vài tiếng sau khi chào tạm biệt con gái, Noraihan bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ bệnh viện Serdang, yêu cầu cô vào bệnh viện gấp vì bé Zara đang trong tình trạng nguy kịch.

Người mẹ hốt hoảng đến bệnh viện, nhìn thấy cô giữ trẻ nhìn cô với một ánh mắt vô cùng tội lỗi, bên cạnh là chồng cô ta trông rất bình tĩnh như không hề có chuyện gì xảy ra.

Bác sĩ cho biết Zara bị rách âm đạo, tổn thương hậu môn nghiêm trọng và nứt hộp sọ. Sau 2 ngày tích cực điều trị, đáng tiếc cô bé đã không thể qua khỏi.

Nguyên nhân tử vong của Zara được xác định là do bị đánh vào đầu.

Theo thông tin điều tra từ cảnh sát, kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết tức tưởi của Zara không ai khác chính là gã chồng của cô giữ trẻ, Hazmi Majid, làm nghề cắt tóc.

Hôm 13/11, tên Hazmi Majid đã bị cảnh sát giải về đồn điều tra.

Được biết vì cho rằng cô giữ trẻ làm việc chậm chạp, Hazmi Majid đã đề nghị để hắn chăm sóc cho Zara. Thật không ngờ gã đàn ông bệnh hoạn này là một kẻ ấu dâm biến thái.

Cảnh sát cho biết Hazmi Majid đã dùng ngón tay để cưỡng bức bé Zara.

Tuy nhiên theo luật pháp Malaysia, hành động này của hắn lại không được công nhận là một vụ cưỡng hiếp mà chỉ bị buộc tội sử dụng vật dụng xâm hại tình dục.

Với tội danh này, hắn chỉ bị xử cao nhất là 30 năm tù giam. Bên cạnh đó, Hazmi cũng bị buộc tội gây ra cái chết của bé Zara.

Hôm 29/11, Hazmi Majid, 36 tuổi, bị tòa án tuyên án 20 năm tù giam và bị đánh 12 roi. Vợ của hắn ta cũng bị bắt giam nhưng sau đó đã được thả ra sau khi nộp tiền bảo lãnh.

Mức án của tên Hazmi đã khiến người dân Malaysia vô cùng phẫn nộ. Nhiều cư dân mạng đã đồng loạt lên tiếng phản đối cho rằng tội ác của hắn ta xứng đáng với mức án tử hình.

Theo soha

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất