Xe ô tô của bạn có nằm trong danh sách thu hồi do lỗi túi khí hay không?

Xe ô tô của bạn có nằm trong danh sách thu hồi do lỗi túi khí hay không?

Đây là đợt thu hồi xe ô tô lớn nhất trong lịch sử với rất nhiều chiếc xe đang trong danh sách chờ được thay thế túi khí. Những chiếc túi khí bị lỗi được coi là “những quả bo m nổ chậm” và chúng đã liên quan tới 18 cái chế t trên khắp thế giới.

Đây là đợt thu hồi xe ô tô lớn nhất trong lịch sử với rất nhiều chiếc xe đang trong danh sách chờ được thay thế túi khí. Những chiếc túi khí bị lỗi được coi là “những quả bom nổ chậm” và chúng đã liên quan tới 18 cái chết trên khắp thế giới.

Khi nhà chức trách Mỹ điều tra về sai sót này, họ đã tiến hành nghiên cứu và làm nên chiếc máy thử nghiệm bơm túi khí trong phòng thí nghiệm.

Đây là đoạn phim ghi lại một chiếc túi khí phát nổ.

Nếu bạn nghĩ xe của bạn có thể là một trong số 2.1 triệu chiếc xe được thu hồi tại Úc, điều đầu tiên bạn nên làm theo Cục An Toàn Sản phẩm Úc là liên hệ với đại lý bán xe địa phương hoặc nhà sản xuất xe của bạn.

Họ cũng đã lập nên một danh sách những dòng xe hiện tại cần được thu hồi vì loại túi khí Takata. Danh sách này được cập nhật khi những mẫu xe mới được xác định cần phải thu hồi.

Cho tới thứ Hai ngày 24/7, những chiếc xe trong danh sách là:

Minh Hoang - Báo Úc (Theo ABC)
Link nguồn: http://www.abc.net.au/news/2017-07-21/takata-airbag/8732832

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất