Xe thể thao hạng sang bị triệu hồi

Xe thể thao hạng sang bị triệu hồi

Những khách hàng của Maserati đã mua siêu xe mui trần MC20 Cielo đang được khuyến khích liên hệ với đại lý của họ sau khi phát hiện ra lỗi ảnh hưởng đến kính chắn gió.

Thông báo thu hồi được gửi đến Cục Cơ sở hạ tầng đối với 10 mẫu Maserati MC20 Cielo 2023 do chất kết dính bị lỗi có thể khiến kính chắn gió bị bong ra.

Thông báo cảnh báo: “Chất kết dính giữ khung kính chắn gió tại chỗ có thể không đáp ứng các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, điều này có thể dẫn đến việc kính chắn gió không được cố định đầy đủ vào xe”.

“Kính chắn gió không được gắn chặt vào xe có thể bị bong ra và có thể bị vỡ kính, làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn gây thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong cho người ngồi trên xe và/hoặc những người tham gia giao thông khác.”

Maserati Australia đã khuyên chủ sở hữu của 10 chiếc xe bị ảnh hưởng nên liên hệ với đại lý Maserati ủy quyền của họ.

Mọi công việc cần thiết để khắc phục lỗi mặc định sẽ được hoàn thành miễn phí.

Ngoài ra, chủ xe có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Maserati bằng cách gọi tới số 0424 638 362 để biết thêm thông tin về đợt triệu hồi.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/luxury-sports-car-recalled-over-044400438.html
Cảnh sát đập cửa kính ô tô để giải cứu hai đứa trẻ bị mắc kẹt trong xe oto ở trung tâm mua sắm tại Sydney

Cảnh sát đập cửa kính ô tô để giải cứu hai đứa trẻ bị mắc kẹt trong xe oto ở trung tâm mua sắm tại Sydney

Hai đứa trẻ đã được giải cứu khỏi một chiếc ô tô trong bãi đậu xe của một trung tâm mua sắm ở ngoại ô, với khoảnh khắc kịch tính mà cảnh sát buộc phải phá cửa sổ khi người lái xe hoảng loạn quay trở lại.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất