Xếp hàng hơn 40 tiếng đồng hồ để có chỗ đẹp ngắm pháo hoa Giao thừa

Xếp hàng hơn 40 tiếng đồng hồ để có chỗ đẹp ngắm pháo hoa Giao thừa

Trả lời phỏng vấn báo Anh Dailymai, nhóm du khách gồm 50 người đến từ khắp nơi trên thế giới như Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia, Hong Kong (Trung Quốc)… cho biết họ là những người xếp hàng đầu tiên cho vị trí này và quyết tâm không thể bỏ lỡ khoảnh khắc của năm.

Tính từ thời điểm bắt đầu xếp hàng, nhóm du khách còn phải đợi 41 tiếng nữa màn trình diễn pháo hoa giao thừa mới được thực hiện trên cảng Sydney.

Trang bị đầy đủ nước, đồ ăn, ô, túi ngủ, trà sữa và máy quay phim, máy ảnh, các du khách dường như chuẩn bị sẵn sàng cho ngày dài xếp hàng mệt mỏi.

“Chúng tôi tới đây trước 7h sáng và là những người đầu tiên đến đây. Chúng tôi nghe được mọi người bắt đầu xếp hàng từ chiều 30. Chúng tôi muốn có vị trí đẹp nên đến sớm. Có gần 50 người trong nhóm, và chúng tôi sẽ thay phiên nhau ngắm pháo hoa”, một du khách bày tỏ.

Nhiệt độ tại Sydney chạm mốc 30 độ C vào ngày 30/12 và dự báo sẽ tăng đến 33 độ C trong ngày cuối năm – kỷ lục ngày giao thừa nóng nhất kể từ năm 1985.

“Tôi đã được xem pháo hoa ở Đài Loan và chúng thật tuyệt vời. Nhưng pháo hoa ở Sydney nghe nói còn tuyệt đẹp hơn. Sẽ là một đem dài nhưng chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ. Tôi tin rằng rất đáng để làm như vậy”, Andy Shim (29 tuổi) chia sẻ.

Pháo hoa bắn trên Cầu Cảng Sydney luôn là màn trình diễn đầy mong đợi. Ảnh: AAP

Theo http://cafebiz.vn

Link nguồn: http://cafebiz.vn/xep-hang-hon-40-tieng-dong-ho-de-co-cho-dep-ngam-phao-hoa-giao-thua-20191231190629138.chn?fbclid=IwAR1EudESp8GJ9NHncqbIMedpNY0DaeJgEvCcDdZI3yeOXlzd4R7AhYgNb2w
Những địa điểm du lịch ở Úc có vẻ đẹp thiên nhiên huyền bí nhất

Những địa điểm du lịch ở Úc có vẻ đẹp thiên nhiên huyền bí nhất

Những bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và cảnh quan ngoạn mục đã tạo nên vẻ đẹp riêng cho đất nước đặc trưng cho xứ kangaroo nổi tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất