Xôn xao thông tin toàn bộ dân làng nhận được "tiền trên trời rơi xuống" 664 triệu/người, kể cả trẻ em chưa ra đời và người đã qua đời

Xôn xao thông tin toàn bộ dân làng nhận được 'tiền trên trời rơi xuống' 664 triệu/người, kể cả trẻ em chưa ra đời và người đã qua đời

Khoản tiền khổng lồ được phân chia cho tất cả người dân trong một ngôi làng hẻo lánh của Trung Quốc.

Những ngày gần đây, một bức ảnh được chia sẻ trên wechat đã khiến người người dân thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc bàn tán sôi nổi: Mỗi người dân ở làng Khâu Gia Ngạn sẽ nhận được 200 nghìn NDT (gần 664 triệu VND).

Xôn xao thông tin toàn bộ dân làng nhận được "tiền trên trời rơi xuống" 664 triệu/người, kể cả trẻ em chưa ra đời và người đã mất - Ảnh 1.

Bức ảnh lan truyền trên mạng.

Theo bức ảnh, trẻ em chưa sinh ra và người đã mất cũng sẽ nhận được tiền, cụ thể là: trẻ em sinh trước ngày 31/12/2019 và người mất sau ngày 5/6/2019 sẽ nhận được toàn bộ số tiền đã định.

Phóng viên đã liên lạc với một cán bộ quản lý làng và được xác nhận thông tin này có thật. Họ đang tổ chức kế hoạch phát tiền như trong bức ảnh.

Trước năm 2000, làng Khâu Gia Ngạn nổi tiếng với ngành chế biến ngọc trai, nhưng hiện nay đã suy yếu dần. Theo vị cán bộ trên, ngày 5/6 năm nay, một công ty bất động sản đã thắng thầu sử dụng mảnh đất làng với chi phí 1,215 tỷ NDT (4031 tỷ VND). Họ sẽ xây một khu phức hợp thương mại và tạo thêm việc làm cho người dân nơi đây.

Xôn xao thông tin toàn bộ dân làng nhận được "tiền trên trời rơi xuống" 664 triệu/người, kể cả trẻ em chưa ra đời và người đã mất - Ảnh 2.

Vị trí khu phức hợp thương mại sắp được xây dựng tại làng Khâu Gia Ngạn.

Trước thông tin này, cư dân mạng đã bày tỏ: "Làng có thiếu dân không?", "Các cô gái làng có muốn tuyển chồng không vậy, tôi sẵn sàng ở rể nè",...

Link nguồn: http://afamily.vn/xon-xao-thong-tin-toan-bo-dan-lang-nhan-duoc-tien-tren-troi-roi-xuong-664-trieu-nguoi-ke-ca-tre-em-chua-ra-doi-va-nguoi-da-qua-doi-20191216134813438.chn?fbclid=IwAR2Yg48pXnvlDr0r9msPFQeHMptiMhN6vgB4Zd9xZHUj-930OnvxQKVs3b4
Phải lòng trai lạ khi đi du lịch, cô gái cầu cứu dân mạng tìm chồng tương lai

Phải lòng trai lạ khi đi du lịch, cô gái cầu cứu dân mạng tìm chồng tương lai

Đến Bali du lịch cùng một nhóm bạn, trong một lần ngà ngà say, cô gái và anh chàng người Úc lạ mặt đã trao nhau một nụ hôn say đắm. Cũng từ đó cô ôm mối tương tư, quyết tìm cho bằng được anh chàng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất