Xử phạ t doanh nghiệp vi phạm chương trình giảm giá tủ lạnh của chính phủ Victoria

Xử phạ t doanh nghiệp vi phạm chương trình giảm giá tủ lạnh của chính phủ Victoria

Chín doanh nghiệp ở Victoria đã bị xử phạ t sau khi họ vi phạm chương trình của chính phủ cung cấp lắp đặt miễn phí tủ lạnh tiết kiệm năng lượng.

Ủy ban Dịch vụ Thiết yếu hôm thứ Ba cho biết họ đã có hành động chống lại các doanh nghiệp được công nhận tham gia vào chương trình Nâng cấp Năng lượng Victoria.

Kế hoạch này được tạo ra để thay thế các thiết bị cũ kỹ và không tiết kiệm năng lượng, với những người lắp đặt được phân bổ tín dụng carbon để sau đó bán lại cho các nhà bán lẻ năng lượng để bù đắp lượng khí thải của họ.

Nhưng nó đã bị đình chỉ vào tháng 6 trong bối cảnh có báo cáo rằng một số lượng lớn tủ lạnh đã bị đổ ra đường hoặc được trao cho những khách hàng không muốn chúng.

Ủy ban đã phát hiện ra rằng chín doanh nghiệp đã không tuân thủ các yêu cầu về cài đặt, bằng chứng và lưu trữ hồ sơ bắt buộc của chương trình.

Nó đã đình chỉ việc công nhận một doanh nghiệp, trong khi doanh nghiệp thứ hai hiện có các điều kiện công nhận.

Cả hai doanh nghiệp đã bị cấm thực hiện các hoạt động tủ lạnh theo chương trình này.

Bảy doanh nghiệp khác đã nhận được cảnh báo chính thức.

Ủy ban lần đầu tiên bắt đầu xem xét các vi phạm vào tháng 6 khi tạm dừng đăng ký chứng chỉ tiết kiệm năng lượng theo chương trình này.

Ủy viên Sitesh Bhojani cho biết: “Cuộc điều tra đã tìm thấy bằng chứng về việc một nhóm nhỏ các doanh nghiệp không tuân thủ nhiều lần.”

"Đặc biệt, hai doanh nghiệp được công nhận đã thể hiện sự coi thường rõ ràng đối với các quy tắc chương trình quan trọng này."

Là một phần trong hành động thực thi của mình, ủy ban đã từ chối đăng ký 18.238 chứng chỉ tiết kiệm năng lượng do các doanh nghiệp tạo ra cho 85 hoạt động tủ lạnh riêng biệt.

Khoảng 2,8 triệu chứng chỉ đã được tạo cho hoạt động tủ lạnh theo chương trình của chính phủ.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/businesses-sanctioned-over-vic-fridge-034022755.html
Victoria: Bạn có đang sống ở khu vực dễ bị trộm đột nhập nhà hay không?

Victoria: Bạn có đang sống ở khu vực dễ bị trộm đột nhập nhà hay không?

Nơi ở của bạn có thể liên quan tới khả năng bạn có thể dễ dàng trở thành nạn nhân của một vụ trộm hay không, và nó còn có thể tùy thuộc vào việc liệu những kẻ trộm có coi nhà của bạn là mục tiêu dễ dàng hay không.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất