Xuất hiện rắn độ c trên các bãi biển nổi tiếng ở Queensland

Xuất hiện rắn độ c trên các bãi biển nổi tiếng ở Queensland

Những người đi biển tại một địa điểm bơi lội nổi tiếng ở Queensland đã hoảng sợ nghiêm trọng sau khi phát hiện một con rắn nâu chế t người đang trườn trên mặt nước.

Con rắn được phát hiện tại Point Cartwright trên Sunshine Coast, một khu vực bơi lội và dắt chó đi dạo rất được yêu thích.

Nó có thể được nhìn thấy trong video trên trượt qua đại dương và ẩn trong đá trước sự ngạc nhiên của người dân địa phương.

Sunshine Coast Snake Catchers đã đăng một video về con rắn lên Facebook và cảm ơn sự hợp tác của công chúng.

Họ viết: “Đây là một video được gửi cho chúng tôi từ Billy, người đã xuống khu vực dắt chó Point Cartwright đi dạo này và chứng kiến con rắn này đang bơi và trốn trong đá,” họ viết.

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi về con rắn này và tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn to lớn đến mọi người ở đó vì đã bình tĩnh và giữ khoảng cách với con rắn cũng như giữ chó tránh xa nó.”

Những người bắt rắn khuyên mọi người nên gọi cho họ hoặc hội đồng địa phương nếu họ nhìn thấy rắn ở khu vực công cộng, đặc biệt là xung quanh sân chơi và tiệc nướng.

Họ cho biết phần lớn thời gian rắn có thể được để một mình nhưng nếu thấy cần thiết, họ có thể tổ chức cho người có chuyên môn đến bắt rắn.

Rắn nâu phương Đông được coi là loài có nọc độc cao đối với con người.

“Chúng được coi là một trong những loài rắn độc nhất trên thế giới, trên thực tế, chúng là loài rắn đất độc nhất thứ hai trên thế giới,” Sunshine Coast Snake Catchers viết trên trang web của họ.

“Vết cắn từ thứ này có thể và sẽ gây tử vong nếu không được điều trị đúng cách."

"Các vết cắn từ loài này đã gây ra tử vong cho con người."

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/news/qld/can-you-spot-the-sinister-creature-lurking-in-the-water-at-popular-queensland-beach-c-1723122
Hạn chế biên giới Queensland - Nam Úc sẽ được nới lỏng vào ngày 12 tháng 12

Hạn chế biên giới Queensland - Nam Úc sẽ được nới lỏng vào ngày 12 tháng 12

Queensland sẽ nới lỏng các hạn chế biên giới với Nam Úc trong thời gian cho Giáng sinh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất