Xung đột và cách hóa giải để bảo toàn tài lộc cho 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020

Xung đột và cách hóa giải để bảo toàn tài lộc cho 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020

Hãy cùng xem khả năng xảy ra xung đột của 12 con giáp trong năm Canh Tý và cách hóa giải những xung đột này để không ảnh hưởng đến tài lộc của họ nhé.

Mỗi một con giáp đều có những tính cách khác nhau, dẫn đến cách xử lý những mâu thuẫn trong cuộc sống cũng khác nhau. Cùng xem trong năm Canh Tý 2020, các con giáp sẽ dễ rơi vào những xung đột như thế nào và cách giải quyết ra sao cho hiệu quả nhé.

Tuổi Tý

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý là những người thẳng tính lại hơi thiếu sự kiềm chế nên trong cuộc sống, họ cũng dễ xảy ra xung đột với người khác.

Tuy nhiên, nếu họ có kiện tụng hoặc gặp mâu thuẫn với ai đó trong năm 2020 thì đối thủ đó có vẻ là người rất mạnh. Mâu thuẫn này sẽ kéo dài và kết quả không ai có thể đoán trước. Nó cũng sẽ là một quá trình mất thời gian, công sức, thậm chí là tiền bạc.

Chính vì thế, hòa giải với đối phương là cách tốt nhất để bảo toàn tài lộc cho người tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có tính cách trầm lặng, ít khi tranh cãi với người khác. Họ chỉ "nổi điên" khi đối phương đi quá xa và vượt qua giới hạn chịu đựng của họ. Song trong năm Tý, tuổi Sửu dễ gặp bất lợi nếu như bị rơi vào một cuộc xung đột nào đó, vì nó sẽ kéo dài và rất tốn kém.

Do đó, nếu không may xảy ra tình huống này, tuổi Sửu cần nhanh chóng tìm cách hòa giải để tốt cho cả 2 bên.

Tuổi Dần

(Ảnh minh họa: Internet)

Mạnh mẽ, kiêu hãnh, nhiều khi tuổi Dần rất khó để hòa hợp với người khác. Tuy nhiên, trong năm Canh Tý, nếu có mâu thuẫn hay kiện tụng, tuổi Dần cũng sẽ mất nhiều hơn là được, nên theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần nên tiết chế cá tính mạnh của mình, cách tốt nhất vẫn là giải quyết trong hòa bình.

Tuổi Mão

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mão nói chung là những người có tính cách điềm đạm, hiếm khi gây gổ hay tranh cãi với người khác. Nếu tuổi Mão luôn giữ vững được những ưu điểm này thì tốt hơn, vì trong năm Canh Tý, nếu có mâu thuẫn, họ sẽ gặp rất nhiều bất lợi.

Lời khuyên được đưa ra là nếu không may xảy ra tranh cãi hay kiện tụng với người khác, tốt nhất cần hòa giải với đối phương, để tránh khả năng họ bị thiệt thòi.

Tuổi Thìn

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thìn là những người rất có ý thức về bản thân và có sự tự tôn rất cao. Trong năm Canh Tý, nếu có xung đột hay mâu thuẫn với người khác thì rất có thể nó liên quan đến tiền nong và có vẻ như họ có lợi thế hơn một chút, có thể sẽ là người thắng.

Tuy nhiên, Tý là một con vật khôn khéo, sắc sảo, nên không ai có thể đoán được kết quả thực sự. Chính vì thế, tuổi Thìn cũng nên giải quyết một cách êm thấm, và nhờ người tuổi Thân đứng ra hòa giải để tránh bạn phải hao tổn sức lực và thời gian.

Tuổi Tỵ

(Ảnh minh họa: Internet)

Tý và Tỵ có mối quan hệ xung đột nên trong năm Canh Tý, mối quan hệ của Tỵ với những người khác dễ phát sinh nhiều mâu thuẫn. Yếu tố Thủy trong Tý xung khắc với yếu tố Hỏa trong Tỵ. Nếu có mâu thuẫn thì Tỵ sẽ dễ thua thiệt nên tốt nhất là nên giải quyết trong hòa bình.

Tuổi Tỵ có thể nhờ người tuổi Thân hoặc Dậu đứng ra hòa giải.

Tuổi Ngọ

(Ảnh minh họa: Internet)

Tý và Ngọ cũng khắc nhau, nên trong năm Canh Tý, Ngọ sẽ có khả năng rơi vào mâu thuẫn với người khác, đặc biệt là người tuổi Ngọ là những người khá thẳng tính. Dù chưa biết kết quả ra sao, nhưng có một điều chắc chắn là khi xung đột kéo dài thì cả 2 bên sẽ cùng hao tiền, tốn của và mất thời gian.

Để giải quyết mâu thuẫn hiệu quả, tránh hao hụt tài lộc, tuổi Ngọ nên nhờ tới những vị quân sư tuổi Hợi, Dần hoặc Mão.

Tuổi Mùi

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mùi đa phần đều là những người rụt rè, ít khi thích tranh cãi với người khác. Tuy nhiên trong năm Canh Tý, Tý rất thông minh, nhiều mưu kế nên chưa rõ nếu rơi vào xung đột, Mùi có thể giành phần thắng hay không. Có một điều chắc chắn là mâu thuẫn sẽ khiến họ hao tổn về tâm sức thời gian, thậm chí là tiền bạc, nên việc hòa giải là rất cần thiết và quan trọng.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi nên tìm người tuổi Hợi làm người trung gian hòa giải thì sẽ rất có lợi.

Tuổi Thân

(Ảnh minh họa: Internet)

Tý giống như con của Thân, Thân sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng vào Tý nên trong năm Canh Tý, nếu Thân có mâu thuẫn với người khác thì thường liên quan đến danh tiếng hơn là tiền bạc.

Tuy nhiên, mâu thuẫn kéo dài sẽ chẳng có lợi cho ai nên hòa giải càng nhanh thì càng tốt. Thân có thể tìm người tuổi Thìn để nhờ đứng ra làm người hòa giải, vì Thìn, Tý và Thân đều có mối quan hệ hấp dẫn Thủy và 3 con giáp này cũng rất hòa hợp với nhau, Thìn sẽ biết cách hóa giải mâu thuẫn giữa Tý và Thân.

Tuổi Dậu

(Ảnh minh họa: Internet)

Dậu và Tý thường rất hòa hợp, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu có xung đột hoặc kiện tụng gì đó thì Dậu cũng nên hòa giải nhanh chóng, vì nếu không, kết quả sẽ rất khó đoán, nhưng sự thiệt hại về mặt tiền bạc và thời gian, sức lực cho cả 2 bên là điều dễ thấy.

Tuổi Dậu có thể nhờ người tuổi Sửu đứng ra hóa giải mâu thuẫn, vì Sửu và Tý có mối quan hệ rất tốt đẹp.

Tuổi Tuất

(Ảnh minh họa: Internet)

Tý sẽ mang tiền bạc đến cho người tuổi Tuất, nên nếu trong năm Canh Tý 2020 mà tuổi Tuất phát sinh mâu thuẫn hay kiện tụng với ai thì thường vấn đề sẽ xoay quanh chuyện tiền bạc. Song có vẻ như quá trình này sẽ kéo dài và khiến họ tốn kém không ít.

Chính vì thế, tuổi Tuất nên tìm người tuổi Thân để đứng ra làm trung gian hòa giải vấn đề để bảo tồn tài lộc của mình. Thân sẽ giải quyết mâu thuẫn của Tuất một cách hiệu quả.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người vui vẻ, hài hước lại hiền lành, ít khi tranh luận với người khác. Thế nhưng, trong năm Canh Tý, nếu tuổi Hợi có mâu thuẫn với người khác thì họ dễ gặp phải đối thủ mạnh và kết quả thắng thua là điều không ai có thể đoán trước.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Hợi nên tìm cách giải quyết vấn đề một cách sớm nhất có thể, và có thể nhờ người tuổi Sửu làm trung gian hòa giải thì sẽ có lợi hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Fortune Calendar/Soha.vn

Link nguồn: https://soha.vn/xung-dot-va-cach-hoa-giai-de-bao-toan-tai-loc-cho-12-con-giap-trong-nam-canh-ty-2020-20191227152934904.htm?fbclid=IwAR3RC_yfNgvxFQ6CBWx3Yjumb-smRG6ds2Sa3fmjRaS8lm6uWJ1D15d4NXM
Đừng sợ mất lòng, có 5 việc bạn không cần giải thích với ai trong cuộc sống này

Đừng sợ mất lòng, có 5 việc bạn không cần giải thích với ai trong cuộc sống này

Tuổi trẻ chính khoả‌ng thời gian để chúng ta thử nghiệm những cái mới. Bay nhảy để biết đâu là niềm đam mê thực sự, đâu là cái ta cần hướng tới. Mỗi người có một sự lựa chọn riêng, bạn đừng nghe những lời người khác rồi khiến bản thâ‌n thêm mệt mỏi

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất